Các công thức làm nước ép táo siêu ngon tại gia

Táo được xem là một trong những loại trái cây "thần kỳ" với rất nhiều tác dụng như: ngăn ngừa lão hóa, phòng chống các bệnh về tim mạch, hỗ trợ rất tốt cho hệ đường ruột, thúc đẩy trao đổi chất. Đồng thời tốt cho trí não, da và tóc. Việc ăn táo mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Cùng điểm danh các công thức làm nước ép táo siêu ngon tại gia nhé.

1. Nước ép táo - dứa - rau cải kale

Nguyên liệu bao gồm:

  • 1/2 quả dứa
  • 1 quả táo
  • 2-3 lá cải kale

Cách làm:

Rửa sạch táo với rau cải kale rồi ngâm nước muối loãng khoảng 10-15 phút.

Dứa đem gọt vỏ, bỏ mắt, bỏ cả phần lõi. Cắt thành miếng vừa vặn.

Táo cắt miếng vừa, cải kale thì cắt khúc dài khoảng 5cm.

Khởi động máy ép chậm và cho các nguyên liệu vào ép kiểu đan xen nhau. Thành phẩm cho ra có màu xanh đẹp mắt, nước ép tinh khiết, không bị lợn cợn. Uống có vị ngon, thanh mát, dùng để giải nhiệt, detox cơ thể rất hiệu quả.

Nước ép dứa táo rau cải kale

2. Nước ép táo - cà rốt - cần tây

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 quả táo
  • 2 củ cà rốt
  • 2 nhánh cần tây

Cách làm như sau:

Các nguyên liệu trước khi sơ chế cần ngâm với nước muối loãng trong khoảng 10-15 phút. Sau khi ngâm xong thì tiến hành sơ chế.

Táo không cần gọt vỏ, chỉ cắt miếng vừa vặn. Cà rốt chẻ dọc thân, cắt thành những miếng dài. Rau cần tây không cần cắt khúc, bỏ nguyên vào trong máy vẫn ép một cách dễ dàng. Nước ép có vị hơi hăng nên bạn có thể gia giảm bằng cách thêm mật ong, đường tùy ý.

Nước ép táo cà rốt rau cần tây

3. Nước ép táo - dưa chuột - cải cầu vồng

Nguyên liệu bao gồm:

  • 1 quả táo
  • 1 quả dưa chuột
  • 2 lá cải cầu vồng

Cách làm:

Dưa chuột, táo ngâm với nước muối loãng khoảng 5-7 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước. Cắt miếng vừa vặn. Riêng ổi thì các bạn cần bỏ phần hạt bên trong.

Cải cầu vồng rửa sạch, có thể cắt khúc hoặc không. Nhiều các loại máy ép chậm đang bày bán trên thị trường như Olivo SJ210 có nhiều tính năng ưu việt, bạn có thể thoái mái ép các loại rau nguyên cây mà không cần phải cắt.

Cho các nguyên liệu vào trong máy ép, ép theo hình thức xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có vị đậm nhờ cải cầu vồng, thích hợp cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng giảm cân, giữ dáng. 

Các công thức nước ép táo ngon

 Nước ép táo - dưa chuột - cải cầu vồng

Các bạn nên bổ sung ngay vào trong thực đơn nhà mình các công thức làm nước ép táo đơn giản thơm ngon ở trên nhé. Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy ép chậm đang bán chạy của Olivo như Olivo SJ210, Olivo SJ189, vui lòng truy cập - Máy ép hoa quả chậm Olivo.