Các công thức nước ép dứa tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Mùa dịch này, các mẹ nên ưu tiên sức khỏe của gia đình mình số 1. Ngoài việc duy trì một chế sinh hoạt hợp lý, khoa học, thì cần bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Cùng xem các công thức nước ép dứa tăng cường sức đề kháng mùa dịch nhé.

1. Nước ép dứa - mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 1/2 quả dứa
 • 1 thìa cà phê mật ong

Cách làm:

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt cắt bỏ phần lõi ở bên trong. Cắt thành miếng nhỏ dài, vừa miệng máy ép.

Cho dứa đã chuẩn bị vào trong máy ép, ép cho tới khi thu được thành quả cuối cùng. Thêm mật ong để món nước ép đậm vị, uống ngon hơn. Món nước ép dứa - mật ong này ngoài tác dụng làm tăng kháng thể, còn giúp giảm các chứng viêm, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn rất hiệu quả.

Các công thức nước ép dứa tăng cường đề kháng mùa dịch

Nước ép dứa - mật ong

2. Nước ép dứa - cóc - cải xoăn

Nguyên liệu bao gồm:

 • 1 quả cóc

 • 1/2 quả dứa

 • 5 lá cải kale (cải xoăn)

Cách làm:

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành miếng vừa với miệng của máy ép. Cóc rửa sạch, gọt vỏ, bỏ phần hạt cứng ở bên trong, cắt thành miếng nhỏ vừa.

Cải kale các mẹ nên chọn loại lá hơi to một xíu, màu xanh thẫm sẽ nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất hơn. Cải kale rửa sạch, để ráo nước, không cần cắt nhỏ cũng được.

Cho các nguyên liệu vào trong máy ép, ép theo hình thức xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có vị chua thanh, hậu ngọt, đặc trưng phù hợp với những người đang có nhu cầu ăn kiêng giảm cân, giữ dáng… Ngoài ra còn có tác dụng làm đẹp da, dưỡng da sáng khỏe tự nhiên.

Các công thức nước ép dứa tăng cường đề kháng mùa dịch

Nước ép dứa - cóc rau cải xoăn

3. Nước ép dứa - táo - bí đỏ

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 1/2 quả dứa
 • 1 quả táo
 • 1 khoanh bí đỏ

Cách làm:

Bí đó gọt sạch vỏ, cắt miếng nhỏ vừa.

Táo sau khi ngâm với nước muối loãng trong khoảng thời gian 10 phút thì rửa sạch lại với nước. Loại bỏ phần hạt táo bên trong, cắt miếng nhỏ vừa. 

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, bỏ phần lõi bên trong sau đó cắt thành miếng nhỏ vừa. 

Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu với nhau cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này đặc biệt tốt cho những chị em nào đang muốn giảm cân giữ dáng, đồng thời các hợp chất có trong bí đỏ còn có tác dụng rất tốt cho mắt.

Các công thức nước ép dứa tăng cường đề kháng mùa dịch

Nước ép dứa - táo - bí đỏ

4. Nước ép dứa - cà rốt

Nguyên liệu:

Nguyên liệu bao gồm:

 • 1/2 quả dứa
 • 1 củ cà rốt
 • 1 thìa mật ong

Cách làm:

Dứa sau khi gọt vỏ, bỏ phần mắt thì cắt thành miếng vừa.

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng dài 5cm. Cho các nguyên liệu vào trong máy ép, ép xen kẽ nhau cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Thêm mật ong để đậm vị hơn. Món nước ép này thanh lọc cơ thể hiệu quả. Ngoài ra còn cung cấp vitamin giúp sáng mắt, hỗ trợ vấn đề tiêu hóa.

Các công thức nước ép dứa tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Nước ép dứa - cà rốt thơm ngon

Để thu được lượng nước ép chứa nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu cho cơ thể, bạn nên tham khảo dòng sản phẩm máy ép chậm của Olivo như: Olivo SJ189 phân khúc cao cấp, hay Olivo SJ210 phân khúc tầm trung. Tham khảo giá thành, công năng tuyệt vời của sản phẩm tại đây - Máy ép chậm Olivo.