Cách làm nước ép táo - dưa chuột - cải kale cho ngày nóng nực

Thời tiết oi nóng dễ bị mất nước, bị mệt mỏi. Việc uống các loại nước ép trái cây, rau củ luôn là lựa chọn số một. Cùng vào bếp xem cách làm nước ép táo - dưa chuột - cải kale cho ngày nóng nực nhé.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 6 lá cải kale (cải xoăn)
  • 1 quả dưa chuột lớn
  • 1 quả táo đỏ
  • 1 thìa cà phê mật ong
Nước ép dưa chuột - táo - cải kale

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm:

Cải kale chọn lá to, màu xanh đậm. Rửa sạch cải kale với nước, để ráo. Cắt đoạn vừa.

Táo và dưa chuột đem ngâm với nước muối loãng trong vòng 10 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước. Cắt miếng vừa vặn. Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng.

Món nước ép này ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, còn chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh, có trong dưa chuột, táo giúp dưỡng da từ sâu bên trong. Ngoài ra còn hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tốt cho trí não. Nên uống một cốc nước ép cải kale - táo - dưa chuột 1 lần/ ngày.

Nước ép cải kale - táo - dưa chuột

Món nước ép dưa chuột - táo - cải kale

Để cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng tiết kiệm hơn, bạn nên tham khảo dòng sản phẩm máy ép chậm của Olivo như, sản phẩm phân khúc tầm trung Olivo SJ210; sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn Olivo SJ189. Điểm chung của các sản phẩm này đều ứng dụng công nghệ hiện đại, ép kiệt bã tới hơn 90%, thành phẩm thu được tinh khiết, thơm ngon.