Cách làm nước ép táo - dưa chuột - dứa và rau ngót đơn giản thơm ngon tại nhà

Thời tiết oi nóng mà được thưởng thức một ly nước ép thơm ngon, đầy đủ các vitamin và dưỡng chất thì còn gì sánh bằng. Nước ép rau củ, trái cây đều tốt cho sức khỏe và nên uống thưởng xuyên, giúp thanh lọc cơ thể làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch. Cùng xem các làm nước ép táo - dưa chuột - dứa và rau ngót đơn giản thơm ngon tại nhà nhé.

Các nguyên liệu bao gồm:

  • 1 quả táo
  • 1 quả dưa chuột
  • 1/2 quả dứa
  • 1 nắm rau ngót
  • 1 nhánh gừng
  • 1/2 quả chanh

Cách làm như sau:

Táo và dưa chuột ngâm với nước muối loãng trong vòng 10 phút, rửa sạch lại với nước. Cắt thành miếng vừa vặn.

Dứa gọt vỏ bỏ mắt, cắt thành miếng dài vừa. Rau ngót rửa sạch, vò sơ qua. Chanh bỏ vỏ, bỏ hạt. Gừng cạo sạch vỏ, cắt nhỏ. Thêm gừng và chanh để cho món nước ép đậm vị hơn, ngoài ra còn để trung hòa các chất, tránh gây sỏi thận vì trong rau xanh chứa nhiều oxalat.

Sử dụng máy ép chậm, ép xen kẽ các nguyên liệu với nhau cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Thành phẩm có màu xanh tươi, vị thanh mát, thích hợp uống để giải nhiệt, bù nước, bù khoáng, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Cách làm nước ép táo - dưa chuột - dứa và rau ngót đơn giản thơm ngon tại nhà

Thành phẩm thu được bắt mắt thơm ngon

Cách làm nước ép táo - dưa chuột - dứa và rau ngót đơn giản thơm ngon tại nhà

Nước ép táo - dưa chuột - dứa và rau ngót thơm ngon dễ làm

Loại máy ép mình sử dụng ở đây là Olivo SJ189, thuộc phân khúc cao cấp. Máy thiết kế gọn, tinh tế, sử dụng công nghệ ép chậm không sinh nhiệt, không làm mất chất dinh dưỡng, ép siêu kiệt bã lên đến 90%, thành phẩm thu được thơm ngon, tinh khiết...

Để tham khảo chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập - Máy ép chậm Olivo SJ189.