Cách làm sữa đậu Hà Lan - Hạt Bí xanh - Vụn dừa mix lá dứa bắt mắt, siêu ngon

Đậu Hà Lan có nhiều công dụng tuyệt vời như hỗ trợ hệ tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa tốt, làm giảm lượng đường trong máu, giúp điều hòa huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể... Đậu Hà Lan làm sữa hạt cũng rất ngon. Cùng vào bếp xem cách làm sữa đậu Hà Lan - Hạt Bí xanh - Vụn dừa mix thêm lá dứa nhé!

Các nguyên liệu bao gồm:

  • 40g đậu Hà Lan hữu cơ
  • 30g hạt bí xanh
  • 20g vụn dừa hữu cơ
  • 1,2 lít nước, đường phèn, ít muối hồng
  • Vài lá dứa

Cách làm như sau:

Đậu Hà Lan và hạt bí xanh ngâm qua đêm trong khoảng 7-8 giờ đồng hồ. Lá dứa cắt nhỏ đem xay nhuyễn với nước rồi lọc lấy nước cốt.

Sử dụng máy xay sữa hạt đa năng, cho đậu Hà Lan vào cùng với nước, đường phèn, muối hồng. Chọn chức năng sữa thảo mộc. Khi máy chạy còn 10 phút thì mở phần nắp phụ ở trên cho hạt bí xanh, vụn dừa vào. Khi sữa đã nấu xong thì mix thêm nước cốt lá dứa sẽ cho ra màu xanh bắt mắt.

Món sữa hạt này có nhiều tác dụng với cơ thể như: giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư...

Cách làm sữa đậu Hà Lan - Hạt Bí xanh - Vụn dừa mix lá dứa bắt mắt, siêu ngon

Món sữa đậu Hà Lan bắt mắt

Cách làm sữa đậu Hà Lan - Hạt Bí xanh - Vụn dừa mix lá dứa bắt mắt, siêu ngon

Thành phẩm thu được sánh mịn, thơm ngon

Để công việc bếp núc không mất nhiều thời gian, cũng như có những món sữa hạt vừa đơn giản lại nhiều dinh dưỡng. Các bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm máy xay sữa hạt đa năng Olivo X20 đang rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Tham khảo thêm về tính năng ưu việt của máy, giá thành cùng các ưu đãi khác khi mua tại đây - Máy xay sữa hạt đa năng Olivo X20.