Cách làm sữa lúa mạch ngọc trai - hạnh nhân mix vụn dừa thơm ngon, bổ dưỡng

Lúa mạch là một loại thực phẩm giàu các dưỡng chất, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và đặc biệt rất tốt để giảm cân, giữ dáng, ngăn ngừa các chứng bệnh về đường ruột. Lúa mạch kết hợp với các loại hạt khác cho ra món sữa hạt thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Cùng xem cách làm sữa lúa mạch ngọc trai - hạnh nhân mix vụn dừa, đơn giản mà lại rất thơm ngon nhé!

Các nguyên liệu bao gồm:

  • 20g lúa mạch ngọc trai hữu cơ
  • 50g hạnh nhân
  • 20g vụn dừa hữu cơ
  • 1,2 lít nước
  • Đường phèn, ít muối hồng

Cách làm như sau:

Lúa mạch ngọc trai hữu cơ cần đem ngâm qua đêm. Hạnh nhân cũng đem ngâm qua đêm cho bóc phần vỏ.

Cho lúa mạch vào trong máy xay sữa hạt đa năng, chọn chế độ sữa thảo mộc. Khi máy chạy còn 10 phút thì mở phần nắp phụ ở trên cho hạnh nhân và vụn dừa vào, chờ đợi và thưởng thức thành quả thôi nào.

Món sữa hạt này có vị béo béo, bùi bùi rất thích hợp để uống trước khi tập gym, hoặc trước bữa ăn khoảng 30 phút, 1 tiếng để tạo cảm giác no, không thèm ăn, cơ sở để giảm cân rất hiệu quả.

Cách làm sữa lúc mạch ngọc trai - hạnh nhân mix vụn dừa

Thành phẩm sánh mịn, thơm ngon

Cách làm sữa lúa mạch ngọc trai - hạnh nhân mix vụn dứa

Nên thường xuyên bổ sung món sữa hạt này vào thực đơn gia đình mình

Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu, đun nấu thì bạn nên tham khảo dòng máy xay sữa hạt đa năng Olivo X20 với rất nhiều tính năng ưu việt có thể kể đến như: công nghệ chống tràn kép thông minh, thoải mái đun nấu 1.5 lít sữa không sợ bị trào. 8 lưỡi dao giúp nghiền thực phẩm nhanh, mịn hơn. Chế độ tự làm sạch an toàn... và còn rất nhiều tính năng khác.

Tham khảo thêm về tính năng, giá thành và các ưu đãi khi mua tại đây - Máy xay sữa hạt đa năng Olivo X20.