Công thức làm nước ép Dứa - Táo - Bí đỏ siêu ngon

Các loại rau củ, trái cây nói chung chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về mắt, tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa. Đặc biệt với hàm lượng calo cực thấp còn hỗ trợ chị em nào có nhu cầu giảm cân, giữ dáng. Hôm nay cùng vào bếp xem công thức làm nước ép Dứa - Táo - Bí đỏ siêu ngon nhé.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 khoanh bí đỏ
  • 1 quả táo
  • 1/2 quả dứa

Nước ép dứa táo bí đỏ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm như sau:

Bí đó gọt sạch vỏ, cắt miếng nhỏ vừa.

Táo sau khi ngâm với nước muối loãng trong khoảng thời gian 10 phút thì rửa sạch lại với nước. Loại bỏ phần hạt táo bên trong, cắt miếng nhỏ vừa. 

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, bỏ phần lõi bên trong sau đó cắt thành miếng nhỏ vừa. 

Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu với nhau cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này đặc biệt tốt cho những chị em nào đang muốn giảm cân giữ dáng, đồng thời các hợp chất có trong bí đỏ còn có tác dụng rất tốt cho mắt.

Nước ép dứa táo bí đỏ

Thành phẩm có màu vàng đẹp mắt

Các bạn nên lưu ý thêm việc sử dụng các loại máy ép chậm thay vì máy ép nhanh, vì máy ép chậm có những ưu điểm riêng, nổi bật như: thu được nhiều lượng nước ép hơn so với máy ép chậm, giữ được hàm lượng các vitamin vốn có trong rau củ. Các dòng sản phẩm máy ép chậm của Olivo như Olivo SJ210, Olivo SJ189 đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tham khảo về giá sản phẩm, ưu đãi trong hè này tại đây.