Detox cơ thể hiệu quả với các công thức nước ép dễ làm

Việc sử dụng các loại sữa rửa mặt, kem chống nắng chỉ giúp làm sạch, bảo vệ da từ bên ngoài, không có tác dụng làm sạch sâu bên trong. Nhiều người thường xuyên rửa mặt bằng các loại kem chuyên dụng nhưng vẫn bị để lại mụm. Để giảm thiểu tình trạng đó bạn cần thanh lọc cơ thể từ sâu bên trong, cùng detox cơ thể hiệu quả với các công thức nước ép dễ làm nhé.

1. Nước ép cải bó xôi - táo xanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 8-10 lá rau chân vịt
 • 2 quả táo xanh
 • ¼ nước cốt chanh

Cách làm:

Rau chân vịt cắt bỏ chân, rửa sạch. Lưu ý chọn lá rau chân vịt không già quá, không non quá.

Táo xanh ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút sau đó rửa sạch lại với nước, cắt miếng vừa vặn. Chanh vắt lấy nước cốt.

Cho các nguyên liệu vào trong máy ép chậm với thìa nước cốt chanh. Ép theo hình thức xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có vị thanh mát, dễ uống.

Detox cơ thể với các công thức nước ép dễ làm

Nước ép táo - rau chân vịt

2. Nước ép củ dền đỏ - dưa chuột

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 2 củ dền
 • 1 quả dưa chuột
 • ¼ nước cốt chanh

Cách làm:

Củ dền rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành miếng vừa.

Dưa chuột đem ngâm với nước muối 5-10 phút, rửa sạch lại với nước, rồi cắt khúc nhỏ, dài. Cho các nguyên liệu vào trong máy ép chậm, ép theo hình thức xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng.

Món nước ép này có màu bắt mắt, vị thanh mát đặc trưng, rất thích hợp để thanh lọc cơ thể, làm mát gan, ngăn ngừa mụn trứng cá hình thành.

Detox cơ thể với các công thức nước ép dễ làm

Nước ép từ củ dền đỏ rất tốt để thanh lọc cơ thể

3. Nước ép dưa chuột - dứa - bạc hà

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • ½ quả dứa
 • 1 quả dưa chuột
 • Vài lá bạc hà

Cách làm:

Dứa chọn quả chín, ngọt, gọt sạch vỏ, bỏ mắt, cắt thành miếng vừa vặn. Dưa chuột rửa sạch với nước muối loãng, để ráo, cắt miếng nhỏ dài vừa miệng máy ép.

Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy ép chậm, ép theo hình thức xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Loại máy ép mình sử dụng ở đây là Olivo SJ210, máy ép được hầu hết các loại rau, củ, quả từ cứng đến mềm. Ngoài ra còn tích hợp thêm tính năng làm kem, sinh tố rất tiện dụng.

Nước ép dưa chuột - dứa - bạc hà

4. Nước ép cải bó xôi - cần tây - cà rốt

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 1 nắm cải bó xôi
 • 2 nhánh cần tây
 • 1 củ cà rốt

Cách làm:

Rau cải bó xôi chọn lá có màu xanh thẫm, cắt bỏ rễ, rửa sạch lại với nước, không cần cắt nhỏ.

Cần tây ngâm với nước muối loãng, sau đó rửa sạch lại với nước, cũng không cần cắt khúc. Cà rốt rửa sạch gọt vỏ, cắt miếng nhỏ dài vừa miệng máy ép.

Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu với nhau cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có vị thanh mát, cực tốt để thanh lọc cơ thể, giải nhiệt mùa hè.

Detox cơ thể với các công thức nước ép dễ làm

Nước ép cải bó xôi - cà rốt - cần tây

Để sở hữu làn da mịn màng, sạch sâu từ bên trong các nàng nên thường xuyên bổ sung các món nước ép trên vào thực đơn nhé. Còn để tiết kiệm thời gian nấu nướng, nguyên liệu thì các nàng nên chọn loại máy ép chậm uy tín hiện này như: Olivo SJ210, Olivo SJ189...