Gợi ý cách làm nước ép cóc - dứa mix cải kale detox cơ thể hiệu quả

Các thành phẩm có trong cóc, dứa và rau cải kale giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả, không lo bị nóng, giảm các chứng viêm nhiễm ngăn ngừa mụn chứng cá... cùng nhiều các công dụng thần kỳ khác nữa. Hôm nay cùng xem gợi ý cách làm nước ép cóc - dứa - cải kale detox cơ thể hiệu quả nhé.

Các nguyên liệu bao gồm:

  • 1 quả cóc

  • 1/2 quả dứa

  • 5 lá cải kale (cải xoăn)

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách làm như sau:

Cóc rửa sạch, gọt vỏ, bỏ phần hạt cứng ở bên trong, cắt thành miếng nhỏ vừa.

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt thành miếng vừa với miệng của máy ép.

Cải kale các mẹ nên chọn loại lá hơi to một xíu, màu xanh thẫm sẽ nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất hơn. Cải kale rửa sạch, để ráo nước, không cần cắt nhỏ cũng được, bởi vì máy ép chậm Olivo SJ210 có thể ép rau nguyên cây không gặp vấn đề gì.

Cho các nguyên liệu vào trong máy ép, ép theo hình thức xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có vị chua thanh, hậu ngọt, đặc trưng phù hợp với những người đang có nhu cầu ăn kiêng giảm cân, giữ dáng… Ngoài ra còn có tác dụng làm đẹp da, dưỡng da sáng khỏe tự nhiên.

 

Nước ép cóc - dứa - cải kale

Loại máy ép mình sử dụng ở đây là Olivo SJ189, máy công suất lớn, hoạt động êm ái, ống tiếp nhiên liệu khủng giúp ép trái cây nguyên quả, hoặc không cần sơ chế quá nhiều. Ngoài ra khi đặt mua máy còn được tặng sách công thức làm nước ép siêu ngon, đơn giản... cùng rất nhiều những ưu đãi khác.