Gợi ý cách làm nước ép rau bina - dưa leo và táo đỏ siêu bổ dưỡng

Mùa dịch điều quan trọng nhất vẫn là tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu, biết về công dụng, lợi ích của các món nước ép. Hôm nay mình xin gợi ý cách làm nước ép rau bina dưa leo và táo đỏ để tăng cường kháng thể, hệ miễn dịch.

Các nguyên liệu bao gồm:

  • 1 nắm rau bina (rau chận vịt)
  • 2 quả dưa chuột nhỏ
  • 1 quả táo đỏ

Các nguyên liệu làm nước ép rau bina, dưa chuột, táo

Cách làm như sau:

Rau bina chọn loại lá to, màu xanh thẫm như thế rất giàu hàm lượng sắt và vitamin C. Nhặt sạch, cắt chân, rồi rửa lại với nước. Rau bina không cần cắt nhỏ vì đối với việc sử dụng các loại máy ép chậm như Olivo SJ210 thì tất cả loại rau củ khi ép không thành vấn đề.

Dưa chuột rửa sạch lại với nước sau khi đã ngâm nước muối loãng, cắt thành miếng nhỏ dài. Táo đỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa, nhớ bỏ phần hạt ở bên trong.

Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có vị thanh mát, rất tốt cho việc bù nước giải nhiệt trong những ngày hè oi nóng như thế này. Đặc biệt còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể của bạn.

Thành phẩm có vị thanh mát, ngon miệng

Để công việc bếp núc được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Bạn nên sử dụng các sản phẩm máy ép chậm, máy xay sữa hạt đa năng của Olivo. Vui lòng truy cập tại đây để biết thêm chi tiết giá, ưu đãi trong hè này.