Làm kem xoài đơn giản với máy ép chậm Olivo SJ210

Ngoài tác dụng làm nước ép trái cây, máy ép chậm Olivo SJ210 còn được trang bị thêm lưới làm kem, giúp bạn sử dụng hoa quả cấp đông cho ra những món kem đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà hương vị chẳng thua kém gì kem mua ngoài hàng. Cùng xem cách làm kem xoài đơn giản mà siêu ngon với máy ép chậm Olivo SJ210 nhé.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 quả xoài chín
  • 1 túi sữa tươi có đường
Cách làm kem xoài với máy ép Olivo SJ210

Nguyên liệu làm món kem xoài

Cách làm:

Xoài các bạn nên chọn quả chín ngọt, đem xoài đi gọt vỏ, cắt thành miếng vừa vặn. Sau đó, đem đi cấp đông. Bạn cũng có thể cấp đông các loại hoa quả mềm khác để dùng dần cũng rất tiện.

Sữa tươi có đường đem đổ vào khay đá cho lên ngăn đá. Việc sử dụng thêm sữa tươi sẽ làm cho món kem của chúng ta thêm thơm ngon và ngọt hơn.

Cuối cùng, sử dụng lưới làm kem của máy ép chậm Olivo SJ210, cho các nguyên liệu vào trong máy và làm kem thôi nào.

Thành phẩm thu được sánh mịn, thơm ngon y như kem mua ngoài hàng mà lại còn không tốn quá nhiều công đoạn, thời gian chuẩn bị rất tiện đúng không nào.

Cách làm kem xoài với máy ép Olivo SJ210

Thành phẩm thu được sánh mịn, thơm ngon

Ngoài làm kem, công dụng chính của máy ép chậm Olivo SJ210 là làm các món nước ép có độ tinh khiết cao, ép siêu kiệt bã lên đến 97%, nước ép ra có hương vị nguyên bản, giữ được hàm lượng các dưỡng chất và vitamin.