Nước ép củ dền đỏ - top 3 công thức giảm cân, giữ dáng

Củ dền đó có rất nhiều công dụng thần thành phải kể đến như: giảm các chứng viêm nhiễm, chứa nhiều thành phần chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa, đẹp da, hỗ trợ giảm cân giữ dáng rất hiệu quả. Cùng làm nước ép củ dền đỏ - top 3 công thức giảm cân giữ dáng đơn giản tại nhà nhé!

1. Nước ép củ dền - cần tây - táo

Nguyên liệu bao gồm:

  • 1 củ dền
  • 3 nhánh cần tây
  • 1 quả táo

Cách làm:

Củ dền gọt vỏ sạch, cắt miếng vừa. Cần tây cắt khúc, hoặc để nguyên cây. 

Táo ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút, rồi rửa sạch lại với nước. Cắt miếng vừa. Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này ngoài tác dụng chính là giải nhiệt còn giúp chị em có một làn da sáng khỏe, tự nhiên.

Nước ép củ dền - top 3 công thức giảm cân giữ dáng

Nước ép củ dền - táo - cần tây

2. Nước ép củ dền - cà rốt - cam

Nguyên liệu bao gồm:

  • 1 củ dền đỏ vừa
  • 1 quả cam
  • 2 củ cà rốt nhỏ

Cách làm như sau:

Củ dền đỏ, rửa sạch, gọt vỏ. Cắt miếng nhỏ vừa. Cam bóc vỏ, tách lấy phần múi ở bên trong.

Cà rốt ngâm với nước muối loãng trong 10 phút, rửa sạch lại với nước. Cắt miếng nhỏ dài, vừa miệng máy ép. Loại máy ép mình khuyên các mẹ nên dùng ở đây là máy ép chậm Olivo SJ210, máy ép được tất cả các loại rau củ quả từ cứng đến mềm, rất nhiều tính năng ưu việt khác.

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong, tiến hành ép xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép này có tác dụng giảm cân rất hiệu quả, đồng thời còn giúp sáng da.

Nước ép củ dền - top 3 công thức giảm cân giữ dáng

Nước ép củ dền - cam - cà rốt

3. Nước ép củ dền - dứa - mật ong

Nguyên liệu bao gồm:

  • 1/2 quả dứa
  • 1 củ dền
  • 1 thìa mật ong

Cách làm:

Dứa gọt sạch vỏ, bỏ mắt, cắt thành miếng vừa vặn. Củ dền đỏ gọt sạch vỏ, cắt nhỏ.

Cho các nguyên liệu ép xen kẽ cho tới khi thu được thành phẩm cuối cùng. Có thể cho thêm mật ong để hương vị đậm đà hơn. Món nước ép này có vị ngọt thanh, kèm với vị chua dịu của dứa, thêm chút đá lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nước ép củ dền - top 3 công thức giảm cân giữ dáng

Nước ép củ dền - dứa - mật ong

Như vậy là mình vừa mới chia sẻ cho các bạn top 3 công thức làm nước ép củ dền ngon, giữ dáng, giảm cân hiệu quả. Để thu được thành phẩm nước ép thơm ngon, không bị tách nước, không mất các vitamin và dưỡng chất thiết yếu, mình khuyên các bạn nên dùng máy ép chậm của Olivo, với hai dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường - Olivo SJ210Olivo SJ189.