Đáp ứng nhu cầu uống nước ép trong những ngày nắng nóng, OLIVO cho ra mắt sản phẩm máy ép chậm OLIVO SJ196 với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội về công nghệ cũng như kiểu dáng.
Mùa hè đến, ngoài những thiết bị làm mát như điều hòa không khí, quạt… thì các sản phẩm gia dụng như máy ép chậm cũng được rất nhiều người quan tâm bởi nó cung cấp chất dinh dưỡng, có tính giải nhiệt tức thời. Ngoài ra, với chiếc máy ép chậm, người dùng cũng an tâm hơn bởi có thể tự tay chế biến những ly nước ép chất lượng tại nhà, vừa an toàn lại vừa nguyên chất, kiểm soát được chất lượng nước ép.
Nước ép là thức uống bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng duy trì thói quen uống nước ép hằng ngày. Lý do là bởi họ không có nhiều thời gian, hoặc việc ép trở nên cồng kềnh nhiều công đoạn. Ngoài ra trong quá trình ép, nếu máy ép không đạt chất lượng còn gây ra tình trạng kẹt bã khiến ngay cả những tín đồ uống nước ép cũng thấy ngại việc tự ép.
Cùng với dòng xoáy phát triển vượt trội về công nghệ, các thiết bị gia dụng cũng được hưởng nhiều lợi ích và những cải tiến đi kèm. Nhiều dòng máy ép chậm ra đời, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng nước ép tại nhà hoặc cho mục đích kinh doanh.
Bên cạnh đó, nhu cầu uống nước ép cũng gia tăng, không chỉ trong giới tập gym, chị em phụ nữ mà hầu như còn lan rộng ra là cả gia đình. Lý do là vì đây là thức uống dinh dưỡng, và cũng là cách bổ sung chất xơ hiệu quả, dễ dàng, hấp dẫn nhất là cho đối tượng trẻ em.
Nếu bạn chưa biết lựa chọn dòng máy ép chậm nào cho gia đình, thì có thể tìm hiểu ngay dòng chiếc OLIVO SJ196 mới nhất nhà OLIVO.
1. OLIVO SJ196 máy ép chậm thế hệ mới cải tiến vượt trội
OLIVO là thương hiệu gia dụng với nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội, kiểu dáng hiện đại đến từ Mỹ. Sau khi tiếp cận thị trường Việt, OLIVO đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng Việt nhờ chú trọng vào công năng, tính hiện đại, tiện nghi và tối ưu, hỗ trợ đắc lực cho giới nội trợ.
Dải sản phẩm của OLIVO vô cùng đa dạng, trong đó phải kể đến dòng máy ép chậm cụ thể như OLIVO SJ198, OLIVO SJ22, OLIVO SJ200… và gần đây nhất là chiếc OLIVO SJ196 mới ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm cực kỳ vượt trội.
Cụ thể đó là sở hữu ống tiếp nguyên liệu lớn, lên đến 13cm. Với đường kính này, người dùng dễ dàng ép được cá loại nguyên liệu có đường kính lớn mà không cần phải cắt quá nhỏ giống như các dòng máy ép khác trên thị trường. Ống tiếp nguyên liệu lớn, cũng giúp người dùng cho được nhiều nguyên liệu trong một lần ép, do đó không cần đứng canh máy, tiếp thêm nguyên liệu nhiều lần, giảm tối đa thời gian đứng ép.
Ưu điểm vượt trội tiếp theo đó là áp dụng công nghệ hiện đại khi sử dụng động cơ AC thay vì động cơ DC giống như các dòng máy ép chậm khác trên thị trường. Với động cơ AC, người dùng không còn phải chịu cảnh bị tiếng ồn động cơ làm phiền, tuổi thọ của máy cao hơn, tiết kiệm đáng kể điện năng khi sử dụng.
Và tất nhiên, với một chiếc máy ép chậm, thì kiệt bã là yếu tố rất được quan tâm. Với OLIVO SJ196 mức độ kiệt bã được đánh giá cao, lên tới 98%, đặc biệt chất lượng nước ép được đảm bảo, không bị phân tầng tách nước, không bị oxy hóa, không bị xỉn màu.
2. Trợ thủ đắc lực cho sức khỏe
Việc sở hữu một chiếc máy ép chậm tại nhà sẽ giúp cho việc ép và uống nước ép được chủ động đều đặn, tiết kiệm kinh tế và kiểm soát được chất lượng nước ép. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để duy trì đều đặn việc uống nước ép mỗi ngày, bởi việc tháo lắp máy ép chậm cũng như công đoạn vệ sinh thường tốn khá nhiều thời gian.
Tháo lắp nhanh gọn, dễ dàng nhờ cải tiến các phụ kiện đi kèm
Nhận thấy khó khăn này, OLIVO SJ196 đã cải tiến và tinh giản các thiết bị cần tháo lắp, tích hợp lõi lọc vào ống tiếp nguyên liệu, thay vì có tới 2 lõi lọc: nước ép và làm kem, thì nay 2 lõi lọc này được nghiên cứu để vừa có thể làm nước ép vừa làm được kem.
Ngoài ra, chất lượng nước ép của thiết bị này cũng vô cùng đảm bảo, giữ nguyên được lượng chất dinh dưỡng, hương vị nguyên bản của nguyên liệu, nước ép không bị phân tầng tách lớp chút nào và màu sắc cũng không thay đổi.
Để làm được điều đó là nhờ công nghệ ép chậm được cải tiến triệt để, sử dụng động cơ mạnh mẽ lên tới 250W nhưng lại cho số vòng ép cực ít, chỉ 39 vòng/phút. Do đó quá trình ép không sinh ra nhiệt, không gây oxy hóa khiến nước ép mất đi chất dinh dưỡng vốn có lại có thể ép kiệt bã mọi loại nguyên liệu.
Một điểm nữa đáng để khách hàng lựa chọn sản phẩm máy ép chậm mới nhất của OLIVO đó là thời gian bảo hành của động cơ lên tới 5 năm. Điều này chứng tỏ sản phẩm này thuộc phân khúc cao cấp, có độ bền cao, hạn chế tối đa hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn về sản phẩm máy ép chậm OLIVO SJ196 – máy ép chậm mới trình làng cùng những ưu điểm nổi bật, những cải tiến vượt trội phục vụ tối đa nhu cầu người dùng lại tiết kiệm được thời gian ép.
Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về máy ép chậm OLIVO SJ196 hoặc các sản phẩm gia dụng cao cấp của OLIVO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.