Chủ đề năm 2024: Change To Grow

Trải qua hơn 3 năm gây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, OLIVO đã có những bước tiến đáng kể, khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu đồ gia dụng Mỹ cao cấp được người dùng tin tưởng. Tuy nhiên, OLIVO không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nỗ lực “thay đổi để phát triển” nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng. 

1. Nâng cấp về sản phẩm 

OLIVO luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong năm 2023, OLIVO đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới tiêu biểu có thể kể đến các sản phẩm trong bộ sưu tập TITANIUM bao gồm: 

Nồi chiên hơi nước OLIVO SF16 PRO: Kết hợp giữa công nghệ chiên không dầu và hơi nước siêu nhiệt giúp món ăn chín đều giữ trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng. 56 menu món gợi ý phong phú dễ dàng đổi món mỗi ngày mà không phải bận tâm suy nghĩ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm tuyệt vời hơn với công việc nấu ăn. 

Máy ép chậm OLIVO SJ196: Được cải tiến vượt bậc về động cơ, OLIVO đầu tư sử dụng động cơ AC cho sản phẩm máy ép và cam kết bảo hành 5 năm cho chi tiết này như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, để thuận tiện cho người dùng khoang ép cũng được thiết kế rộng tới 13cm thoải mái ép trái cây nguyên quả hay mix nhiều loại rau, củ, quả cùng lúc mà không mất quá nhiều thời gian sơ chế.

Máy làm sữa hạt OLIVO X24 PRO: Chiếc máy làm sữa hạt thế hệ mới với công suất lớn nhất, mở nắp bằng một nút bấm, mâm nhiệt gốm, có tính năng tạm dừng thông minh và sở hữu chiếc cối nhẹ nhất trong các dòng máy dung tích 1.75L. Ngoài ra, sản phẩm còn có diện mạo hoàn toàn khác biệt với phần đế mỏng tinh tế và gam màu “titan” sang trọng - màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập TITANIUM dải sản phẩm cao cấp nhất tại OLIVO. 

Bên cạnh đó, OLIVO cũng liên tục cải tiến những sản phẩm hiện có, nâng cao chất lượng và tính năng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

2. Nâng cấp về con người 

OLIVO tin rằng yếu tố “nhân sự” được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Nhân sự là người những người trực tiếp thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Một đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, kỹ năng và tinh thần trách nhiệm, sáng tạo sẽ là nguồn lực giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. 

Vì vậy, OLIVO luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có chuyên môn giỏi và tận tâm với khách hàng. Thể hiện ở việc OLIVO liên tục tổ chức các buổi đào tạo về sản phẩm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý công việc… cho cán bộ nhân viên. Không ngừng học hỏi, không ngại thử nghiệm, không ngại thay đổi là những yếu tố làm nên văn hóa doanh nghiệp tại OLIVO. 

3. Nâng cấp về dịch vụ, định vị thương hiệu

OLIVO định vị là thương hiệu đồ gia dụng Mỹ cao cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế sang trọng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sành điệu, có gu thẩm mỹ cao, yêu thích phong cách tối giản, hiện đại, đẳng cấp. 

Vì vậy, chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng luôn được OLIVO đặc biệt chú trọng. Năm 2023, OLIVO đã triển khai đơn giản hoá quy trình kích hoạt bảo hành điện tử giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn, dễ dàng hơn. Ngoài ra, những vấn đề khác về chăm sóc khách hàng, vận chuyển, bảo hành… cũng được OLIVO không ngừng cải tiến và nâng cấp để đưa đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Với những định hướng và sự thay đổi tích cực trên, OLIVO tin tưởng sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại thị trường gia dụng Việt Nam. Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của OLIVO trong năm 2024 sẽ là “Thay đổi để phát triển, khẳng định vị thế” 

OLIVO - CHANGE TO GROW 

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"