Chúc mừng sinh nhật OLIVO

Chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty TNHH Olivo Electronics Việt Nam (9/12/2020 - 9/12/2022). Chúng tôi tự hào vì chặng đường hai năm qua đã không ngừng nỗ lực với sứ mệnh "Mang đến cuộc sống dễ dàng hơn cho mọi gia đình" và đã nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý đối tác khách hàng.

OLIVO là công ty phân phối thiết bị đồ gia dụng độc quyền của thương hiệu Mỹ. Các sản phẩm được chúng tôi phân phối như: thiết bị điện, thiết bị đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp,… với cam kết “Cung cấp cho người dùng chất lượng cuộc sống cao cấp cùng những trải nghiệm thú vị và thoải mái.”

Hai năm không phải thời gian dài, nhưng chúng tôi tự hào vì những sản phẩm cao cấp tinh tế, cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ của rất nhiều đối tác, khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Nhân dịp sinh nhật OLIVO, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng đã dành trọn niềm tin cho OLIVO. Đồng thời gửi lời tri ân tới toàn thể CBNV OLIVO đã không ngừng nỗ lực đồng lòng vì sự phát triển của công ty.

Bước sang hành trình mới, hy vọng OLIVO sẽ tiếp tục bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để có những bước tiến vượt bậc, trở thành một trong những thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường quốc tế.

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"