Thắp lửa đam mê - thổi bừng khát vọng cùng đội ngũ Đại Lý và CTV xuất sắc của OLIVO

Hành trình 3 ngày đầy ý nghĩa tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp đã kết thúc, tất cả Đại Lý cùng đội ngũ CTV xuất sắc của OLIVO đã cùng nhau trải qua những ngày đáng nhớ và hết sức tươi đẹp bên nhau. Tuy đây không phải thời gian dài nhưng cũng đủ để mọi người tiếp thêm nhiệt huyết, thắp lên ngọn lửa đam mê, thổi bùng khát vọng để tiếp tục cùng OLIVO chinh phục những đỉnh cao mới.

1. Trải nghiệm thăm quan, gắn kết Đại Lý Và CTV ba miền

Ngay khi đặt chân đến thành phố Nha Trang với những bãi biển đẹp đến nao lòng, toàn thể gần 40 Đại lý và CTV xuất sắc của OLIVO đã ngay lập tức bị vẻ đẹp nơi đây “hớp hồn”. Không để lãng phí một giây phút nào, mọi người đều muốn được khám phá thiên nhiên cùng những địa danh thú vị của Nha Trang.

Điểm dừng chân đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là đảo Hòn Tre, nơi có khu du lịch quốc tế Vinwonder - được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và giải trí. Tại khu công viên Vinpearl Land, bỏ qua sự khác biệt về vùng miền và văn hóa, đoàn đã cùng nhau chơi các trò như: đu quay cảm giác mạnh, đu quay dây văng, tàu lượn cao tốc, phim 4D...

Không chỉ nhiệt huyết trong công việc thôi đâu nhé!  Các chị em cũng chịu chơi hết mình.

2. Lễ vinh danh Đại Lý và CTV xuất sắc, đã có cống hiến lớn cho OLIVO Việt Nam

Một sự kiện đặc biệt ý nghĩa và là trung tâm của chuyển du lịch Kết Nối – Tri Ân, Hợp Tác Cùng Phát Triển Năm 2022, đó chính là đêm Gala Vinh Danh Đại lý cùng CTV xuất sắc, đã có những cống hiến lớn cho OLIVO Việt Nam.

Ông Vũ Mạnh Hưng, giám đốc OLIVO Việt Nam đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc dành cho đội ngũ Đại Lý và CTV. 2022 là một năm đầy thách thức những cùng nhiều cơ hội, và với sự nỗ lực, sự tin tưởng của các quý Đại lý, CTV đã giúp cho từng sản phẩm OLIVO Việt Nam đến gần hơn với Người Tiêu Dùng. Đồng thời giúp cho OLIVO có được chỗ đứng vững chắc và bước phát triển thành công nhất định.

Ông Vũ Mạnh Hưng, Giám Đốc OLIVO Việt Nam khai mạc Lễ Vinh Danh

Sau lời cảm ơn, Ông Vũ Mạnh Hưng - giám đốc OLIVO Việt Nam cùng bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Giám đốc kinh doanh, đã trao kỷ niệm chương cho các Đại Lý và CTV. Bên cạnh đó, lãnh đạo OLIVO Việt Nam cũng bày tỏ niềm hy vọng một chương hợp tác mới sẽ mở ra, song song với đó là những thành công mới, những con số kỷ lục mới trong kinh doanh sẽ tiếp tục được các Đại lý và CTV thiết lập.

Trao tặng kỷ niệm chương cho Đại lý và CTV xuất sắc
  Trao tặng kỷ niệm chương cho Đại lý vàng
 Trao tặng kỷ niệm chương cho Đại lý kim cương

Đêm Vinh Danh cũng rất đặc biệt, vì được tổ chức vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong khi đó, đội ngũ Đại lý và CTV của OLIVO phần lớn là các chị em gái hết sức duyên dáng và dễ thương. Các chị em không chỉ đảm việc nhà mà còn rất giỏi việc nước, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ dành tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

3. Ra mắt thương hiệu DINGO – đón đầu xu hướng để thành công

Một sự kiện không thể không nhắc tới, được coi là dấu mốc quan trọng của OLIVO Việt Nam, đó chính là hoạt động ra mắt thương hiệu DINGO – một thương hiệu thuộc hệ sinh thái của OLIVO.

DINGO với các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp mang phong cách hiện đại, trẻ trung cùng vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng. Hứa hẹn sẽ là bước đi đột phá nhằm đón đầu xu hướng và mang lại nhiều thành công trong thời gian tới.

Thật ý nghĩa khi buổi ra mắt thương hiệu DINGO lại được tổ chức trong khuôn khổ buổi vinh danh Đại Lý và CTV. Vì đây cũng chính là người sẽ đem sản phẩm này đến gần với người tiêu dùng hơn.

4. Bữa tiệc KẾT NỐI – TRI ÂN, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN NĂM 2022

Đêm tiệc tràn đầy cảm xúc với những niềm vui và tiếng cười không ngớt, không khí thật sự bùng nổ tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Quý đại lý và CTV chính là mảnh ghép lớn đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của OLIVO trong năm vừa qua.

2022 là một năm đầy sôi động của OLIVO Việt Nam. Và hy vọng trong thời gian tới, cùng với đội ngũ đại lý và CTV, OLIVO sẽ chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa, mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn!

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"