Thanh lọc cơ thể với nước ép cần tây - táo - cà rốt

Với tín đồ mê  rau cần tây hẳn sẽ không thể bỏ qua món nước ép rau cần tây, táo và cà rốt. Trong 3 loại thực phẩm này đều chứa các hợp chất chống oxy hóa hiệu quả, giúp thanh lọc gan, làm giảm các chứng viêm, mụn trứng cá. Uống thường xuyên đảm bảo bạn sẽ có một làn da sáng khỏe. Cùng mình xem cách làm món nước ép ngon mát này nhé.

Loại máy ép mà mình sử dụng ở đây là máy ép chậm Olivo SJ210 với công nghệ hiện đại giúp ép kiệt bã, chất lượng nước ép giữ nguyên hương vị...

1. Các nguyên liệu bao gồm:

  • 2 củ cà rốt
  • 1 quả táo đỏ
  • 2 nhánh rau cần tây
  • 1 thìa cà phê mật ong

Cần chuẩn bị các nguyên liệu

2. Cách làm:

Rửa sạch tất cả nguyên liệu rồi ngâm với nước muối loãng trong khoảng 10-15 phút. Cắt cà rốt vào táo thành các miếng nhỏ vừa với miệng máy ép.

Cần tây có thể cắt khúc hoặc để nguyên cây cũng được. Máy ép chậm Olivo SJ210 giúp ép các loại rau lá mà không sợ bị kẹt máy. Ngoài ra, các loại rau củ cứng như cà rốt, củ cải cũng không thành vấn đề.

Sơ chế nguyên liệu trước khi ép

Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế ở trên vào trong máy ép, với thìa mật ong. Thành phẩm cho ra có màu tươi, vị thanh mát, thơm ngon nguyên bản. Ngon hơn khi uống lạnh nhé.

Thành phẩm thu được

Hiện tại Olivo đang có rất nhiều ưu đã cho dòng máy ép chậm hoa quả. Vui lòng truy cập tại olivo.com.vn để biết thêm chi tiết nhé!

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"