Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 là sản phẩm chính hãng OLIVO với công dụng phục hồi độ sắc bén lưỡi dao cùn sau một thời gian dài sử dụng. Dao kéo dùng lâu đều gặp tình trạng bị màn hòn, khó cắt thái mọi thứ. Mỗi lần như vậy, chị em không thể vứt dao cùn đi rồi lại bỏ đống tiền ra mua bộ dao mới được. Cách tốt nhất là sắm ngay cho mình dụng cụ mài dao OLIVO KS1 tân trang lại thiết bị nhà bếp nhanh gọn.
1. Những ưu điểm vượt trội của dụng cụ mài dao OLIVO KS1
Dao và kéo là những vật dụng xuất hiện trong mọi gian bếp gia đình nhưng theo thời gian dần trở nên cùn và khó cắt chặt. Theo phương pháp truyền thống, mọi người sẽ dùng lực tay tác động lưỡi dao lên đá mài, việc này tốn công sức và cần sự khéo léo cao. Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 là giải pháp hoàn hảo làm sắc dao kéo nhanh chóng với thao tác đơn giản hơn rất nhiều.
Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 là sản phẩm chính hãng OLIVO
1.1. OLIVO KS1 có đến 3 khe mài dao kéo riêng biệt
Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 là dụng cụ mài dao tĩnh, thiết kế lưỡi mài và thân máy cố định với nhau. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, dễ cất giữ hay mang theo, không tốn diện tích không gian bếp. Sản phẩm có đến 3 khe mài riêng biệt:
OLIVO KS1 có 3 khe mài riêng biệt
- Khe mài số 1: Khe màu Carbide có khả năng làm sắc bén lưỡi dao, khôi phục đầu cắt chữ V.
- Khe mài số 2: Khe màu Ceramic (gốm) công dụng loại bỏ gờ trên lưỡi dao, định hình lại lưỡi không cong vênh và đánh bóng lưỡi dao.
3 khe mài tương ứng 3 công dụng mài khác nhau
- Khe mài số 3: Khe mài kéo phù hợp cho nhiều kích thước kéo, mài được cả dao con.
1.2. Thiết kế thông minh hỗ trợ mài dao dễ dàng hơn
Một điểm khác biệt độc đáo của dụng cụ mài dao OLIVO KS1 so với các sản phẩm mài dao chuyên dụng trên thị trường đó là núm xoay điều chỉnh. Thay vì cố định duy nhất một góc mài, với OLIVO KS1 đa dạng góc mài khác nhau tùy thuộc vào thiết kế lưỡi dao, tiết kiệm thời gian làm sắc. Nếu chọn góc mài không phù hợp thì hiệu quả mài dao sẽ giảm thiểu đáng kể.
Thiết kế thông minh hỗ trợ mài dao dễ dàng hơn
Nhược điểm của đá mài dao là dễ gây nguy hiểm cho người dùng, yêu cầu kỹ thuật cao và sự cẩn thận. Phần tay cầm của OLIVO KS1 chính là chi tiết vàng tăng độ an toàn và tiện lợi cho người mài. Thiết kế tay cầm nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay, tạo sự thoải mái mỗi lần mài dao, trở thành điểm tựa chắc chắn mài dao nhanh chóng hơn.
Núm điều chỉnh góc mài, tay cầm, đế cao su giúp mài dao chắc tay, an toàn
Ngoài ra, dụng cụ mài dao OLIVO KS1 còn có đế cao su bên dưới, cho phép dụng cụ cố định tại một vị trí, tăng độ ma sát, không bị trơn trượt và bám sàn tốt hơn. Nhờ vậy suốt quá trình mài dao, dụng cụ không bị dịch chuyển, hạn chế tình trạng trượt tay khiến dao kéo gây thương tích cho cơ thể. Đặc biệt, đế cao su có khả năng chịu lực tốt, không mài mòn, tăng tuổi thọ sản phẩm.
1.3. Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 làm từ vật liệu cao cấp
Bất kỳ sản phẩm nào muốn bền bỉ thì đều phụ thuộc rất lớn vào vật liệu cấu thành. Và dụng cụ mài dao OLIVO KS1 cũng như vậy. Toàn bộ phần thân và chuôi dụng cụ được làm hoàn toàn bằng nhựa ABS nguyên sinh. Đây là một trong những chất liệu nhựa cứng cáp nhất, chịu va đập tốt, không thấm nước, tĩnh điện. Nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe người dùng, cho dù thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không giảm độ bền.
Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 làm từ vật liệu cao cấp
1.4. Thao tác sử dụng dụng cụ mài dao OLIVO KS1 đơn giản
Dưới sự giúp sức của dụng cụ mài dao OLIVO KS1, những con dao cùn lưỡi sẽ trở lại sự sắc bén và sáng bóng như mới. Chỉ với vài bước đơn giản, thao tác cắt chặt bằng OLIVO KS1 dễ dàng hơn, hỗ trợ chế biến nhiều món ngon.
Chỉ với 3 bước bạn đã mài sắc dao trở lại
Đối với khe mài dao:
- Bước 1: Chọn góc mài thích hợp.
- Bước 2: Đặt dụng cụ mài dao OLIVO KS1 trên mặt phẳng và chọn khe mài phù hợp.
- Đặt lưỡi dao vào khe mài sao cho lưỡi dao chạm đáy khe mài. Để hơi nghiêng dao rồi di chuyển từ cuối lưỡi dao đến mũi dao bằng lực đều, vừa phải.
- Bước 3: Mài dao theo một hướng từ cuối lưỡi dao đến đầu mũi dao từ 8-10 lần cho đến khi dao sắc bén trở lại. Tùy thuộc độ cùn lưỡi dao và quyết định số lần di chuyển.
Thao tác đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao
Đối với khe mài kéo:
- Bước 1: Mở miệng kéo rồi đặt lưỡi kéo vào khe mài, dùng 2 lưỡi kéo kẹp chặt thanh mài.
- Bước 2: Mài lưỡi kéo theo một chiều liên tục cho đến khi đạt độ sắc bén như ý.
2. Một số lưu ý quan trọng khi dùng dụng cụ mài dao OLIVO KS1
Trong quá trình sử dụng dụng cụ mài dao OLIVO KS1 tại nhà, mọi người cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để dùng sản phẩm đúng cách:
- Với mọi loại dao, bạn không được dùng lực mài quá mạnh vì vừa ảnh hưởng đến chất lượng lưỡi dao vừa làm hỏng lưỡi mài của dụng cụ.
- Chỉ sử dụng OLIVO KS1 vào mục đích mài dao kéo và các thao tác quy định riêng cho từng khe mài thiết kế trên sản phẩm. Tuyệt đối không được dùng dụng cụ mài dao OLIVO KS1 sai mục đích khiến sản phẩm gặp hư hỏng không đáng có.
Khi dùng dụng cụ mài dao cần lưu ý một số điểm sau
- Bạn cần chọn góc mài phù hợp và đặt lưỡi dao đúng vị trí để có được sự tương thích tốt nhất suốt quá trình hoạt động. Nhờ vậy, hiệu quả mài dao mới như ý, tiết kiệm thời gian mài dao, không gây ra sự cố ngoài mong muốn.
- Thường xuyên vệ sinh dụng cụ mài dao OLIVO KS1 giúp kéo dài sự bền bỉ của sản phẩm. Không được rửa dụng cụ dưới vòi nước, chỉ nên dùng khăn ẩm lau sạch, sau đó cất giữ tại nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.
3. Vì sao nên mua ngay dụng cụ mài dao OLIVO KS1?
Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 là một thiết bị chuyên dụng dùng để bảo dưỡng dao, giữ cho lưỡi dao sáng bóng và sắc bén trở lại. Hiện nay, dụng cụ mài dao OLIVO KS1 phổ biến trong mọi không gian bếp yêu thương với các lợi ích sau:
- Tiết kiệm thời gian mài dao: Nếu dùng đá mài thì bạn sẽ mất tối thiểu 5 phút cho lưỡi dao sắc lại. Nhưng với dụng cụ mài dao OLIVO KS1, mọi người chỉ tốn chưa đến 30 giây, tiết kiệm gấp 10 lần so với thao tác màu thủ công.
Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian mài dao
- Tiết kiệm nhiều công sức mài dao: Khi dùng đá mài dao thông thường, bạn phải bỏ ra nhiều sức lực khiến tay mỏi nhừ. Bên cạnh đó công đoạn này yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và có kinh nghiệm mài dao trước đó. Với OLIVO KS1, thao tác trở nên đơn giản hơn, không cần kỹ năng, không cần dùng lực.
- Duy trì lưỡi dao sắc bén: Suốt quá trình sử dụng lâu dài, lưỡi dao bị mài mòn và dần trở nên cùn, mép không thẳng hàng. Việc mài dao định kỳ cho phép lưỡi dao sắc bén hơn, giúp thao tác cắt thái mượt mà như mới mua.
- Đa năng mài cả dao lẫn kéo: Không chỉ mài dao, OLIVO KS1 còn mài kéo, đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Những bộ dụng cụ cắt thái nhà bếp dễ dàng tái sử dụng nhiều lần mà không phải mua mới.
Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm, dễ cất giữ
- Bảo dưỡng lưỡi dao sáng bóng: Không chỉ giới hạn ở công năng làm sắc trở lại, dụng cụ mài dao OLIVO KS1 còn giúp lưỡi dao bóng đẹp trở lại. Các vết xước hay vị trí cong vênh đều được xử lý nhanh gọn.
- Hỗ trợ chế biến thực phẩm thuận tiện: Một con dao sắc bén cho phép quá trình sơ chế thực phẩm dễ dàng và tăng sự thoải mái cho người dùng. Ngược lại một con dao cùn vừa gây mất kiên nhẫn vừa khó khăn trong việc cắt thái.
- Tăng tuổi thọ cho dao: Hầu hết dao dùng lâu đều trở nên cùn, khó cắt thái và bị bỏ xó không dùng đến. Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 giúp gia tăng tuổi thọ dao, không mất chi phí thay dao mới.
- Chế độ bảo hành chính hãng: Dụng cụ mài dao OLIVO KS1 được bảo hành 12 tháng, duy trì lợi ích cho người dùng khi sản phẩm xảy ra sự cố.
Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về dụng cụ mài dao OLIVO KS1, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.