Bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI ngay từ khi ra mắt thị trường đã nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của giới nội trợ nhờ vào khả năng chặt, thái thực phẩm sắc bén. Không chỉ có công năng sử dụng tiện lợi, thiết kế bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI sang trọng, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cao về kiểu dáng, kích thước và vật liệu.
Cùng nhau khám phá xem bộ dao OLIVO DAVINCI có gì đặc biệt mà lại được lòng chị em yêu bếp đến thế.
1. Bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI làm từ vật liệu cao cấp
Nếu bạn có những chiếc dao chất lượng thì công việc nấu nướng, bếp núc diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Điều tiên quyết để đánh giá dao có tốt hay không dựa phần lớn vào chất liệu cấu thành. Cũng như mọi sản phẩm chính hãng OLIVO, bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI được sản xuất dựa theo nhu cầu của khách hàng nên công đoạn tuyển chọn vật liệu thực hiện một cách kỹ càng.
Bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI làm từ vật liệu cao cấp
Lưỡi dao làm từ thép Carbon cao 5Cr15Mov – một trong những vật liệu nổi bật về độ cứng cáp, sắc bén và sáng bóng. Ưu điểm của thép Carbon cao 5Cr15Mov là bền đẹp theo thời gian, chống oxy hóa, chống mài mòn và tiếp xúc an toàn với thực phẩm. Với bộ dao 3 món OLIVO STEVE, các bạn sẽ không còn nỗi lo lưỡi dao xuất hiện vết gỉ sét khó vệ sinh.
Lưỡi dao làm từ thép Carbon cao 5Cr15Mov
Còn chuôi dao chế tạo từ INOX 430 hay có tên gọi khác là thép không gỉ 430. Chuôi INOX 430 giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, tạo tính thẩm mỹ cao. Từ chuôi dao đến mũi dao đều phủ kín bằng màu kim loại nguyên bản, duy trì tổng thể cao cấp. Phần chuôi liên kết với lưỡi dao chặt chẽ, tạo thành khối liền mạch chắc chắn, không lộ vị trí ghép nối, hạn chế nước lọt vào trong.
Chuôi dao chế tạo từ INOX 430
2. Thiết kế 3 kiểu dáng dao khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng
Trong mỗi căn bếp gia đình, dao luôn giữ vai trò quan trọng hỗ trợ chế biến, cắt thái thực phẩm tiện lợi và chắn rằng không chỉ giới hạn ở một con dao duy nhất. Bộ dao OLIVO DAVINCI sở hữu đến 3 kích thước, kiểu dáng dao khác nhau tương ứng với từng nhu cầu sử dụng.
- Dao OLIVO DAVINCI D1: công dụng cắt thái nguyên liệu, thực phẩm mềm như thịt cá và không quá cứng như rau củ.
Dao OLIVO DAVINCI D1 dao đa năng
- Dao OLIVO DAVINCI D2: thiết kế dao nhỏ gọn, thuận tiện cho thao tác cắt gọt trái cây nhanh chóng, đầu mũi dao nhọn mục đích lọc thịt cá.
- Dao OLIVO DAVINCI D3: kích cỡ dao lớn nhất cho phép chặt xương sườn, xương ống, thịt gà vịt dứt khoát, không bị mất thời gian.
Dao OLIVO DAVINCI D3 là dao chặt xương
Vừa là một dụng cụ nấu nướng chuyên nghiệp, bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI vừa sở hữu vẻ ngoài nguyên khối sang trọng, trang trí thêm cho không gian nhà bếp thêm tinh tế, hiện đại và đẹp mắt hơn. Để dao luôn mới như ban đầu, bạn nên thường xuyên vệ sinh, lau sạch nước trên bề mặt dao nhé.
Chi tiết cao cấp từ thùng hộp đến sản phẩm
3. Lưỡi dao bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI sắc bén, cứng cáp
Cho dù bạn là đầu bếp 5 sao hay đơn giản là một người thích nấu ăn thì ai cũng muốn trong căn bếp của mình có những chiếc dao sắc bén, cắt gọt mượt mà. Công việc bếp núc nghe chừng dễ dàng nhưng thực chất lại đủ công đoạn phức tạp. Thực sự sẽ rất khó chịu và bực bội nếu dùng phải con dao cùn lưỡi, phải cưa đi cưa lại mới cắt được thực phẩm. Để giải quyết hoàn hảo vấn đề này, lưỡi dao của bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI mài hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, đảm bảo chặt, thái, lọc gọn gàng.
Lưỡi dao sáng bóng cắt thái mọi nguyên liệu
Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp dùng dao chặt xương sườn, xương ống bị sứt mẻ ở lưỡi, khó tái sử dụng lại. Điểm cộng cho chi tiết lưỡi dao đó là độ dày 2mm, giúp tăng độ bén và độ bền, cho phép cắt thái nguyên liệu đa dạng từ thịt, rau, củ, quả, xương sườn,… Độ cứng lưỡi dao 56+, thông số lý tưởng giúp dao hạn chế cong vênh, sứt mẻ khi tiếp xúc thực phẩm cứng.
Lưỡi dao dày 2mm, giúp tăng độ bén và độ bền
4. Thao tác sử dụng dao OLIVO DAVINCI thoải mái, cầm lâu không bị mỏi tay
Điểm kết nối giữa lưỡi dao và chuôi dao OLIVO DAVINCI đạt độ kín khít cao, tạo tổng thể dao liền khối, không bị cấn tay khi cầm dao. Thương hiệu OLIVO luôn đề cao trải nghiệm sử dụng của khách hàng nên lưỡi dao và chuôi cầm có tính cân bằng mang lại cảm giác cầm nắm dễ chịu, chắc tay. Từ đó, mọi đường cắt từ bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI đều thực hiện chính xác và giữ an toàn cho người dùng.
Chuôi cầm cán đúc bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI có hình dạng công thái học. Mục đích chính là tránh người dùng bị nặng tay hay mỏi tay khi cắt thái thời gian dài, tăng độ cân bằng giữa lưỡi và chuôi lên mức cao nhất. Dáng dao cong nhẹ phân bổ trọng lượng đều, tránh trơn trượt nên thao tác sử dụng dễ dàng hơn, cắt thái lực vừa đủ.
Chuôi cầm cán đúc bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI có hình dạng công thái học5. Chế độ bảo hành 24 tháng bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI chính hãng
Bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu OLIVO ELECTRONICS Mỹ. OLIVO chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị gia dụng nhà bếp như máy làm sữa hạt, máy ép chậm, nồi chiên hơi nước có độ bền cao, đa năng, an toàn cho sức khỏe. OLIVO DAVINCI cũng như hệ thống sản phẩm OLIVO đều trải qua thử nghiệm kỹ càng, chọn lọc nguyên liệu, không gây độc hại cho người dùng.
OLIVO DAVINCI đem lại đầy đủ loại dao sơ chế nguyên liệu bếp như dao cắt, dao gọt, dao chặt vô cùng tiện lợi. Với bộ dao 3 món này, giới yêu bếp thỏa sức sáng tạo nhiều thực đơn bữa ăn khác nhau, chiêu đã cả gia đình những món ăn vừa ngon mắt vừa ngon miệng. Từng đường cắt nhẹ nhàng nhưng đủ lực thái thực phẩm không bị nát vụn, chặt xương không bị dăm nhỏ.
Hiện nay, chế độ bảo hành bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 trong 10 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất như nhận hàng lưỡi dao sứt mẻ, chuôi dao tách hoặc cong vênh. Bên cạnh đó, OLIVO giao hàng toàn quốc, khách hàng nhận hàng kiểm tra và thanh toán khi nhận đúng sản phẩm. OLIVO có hai trung tâm bảo hành tại TP.HCM và Hà Nội, có nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7.
OLIVO có hai trung tâm bảo hành tại TP.HCM và Hà Nội
6. Lưu ý khi dùng bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI đúng cách
- Không dùng bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI cắt thái vật cứng như thịt đông lạnh, kim loại, gạch, đá, gốm, gỗ,…
- Không nên dùng dao sai mục đích như khui nắp hộp kim loại, lấy đầu dao vặn ốc vít,…
- Lưỡi dao sắc bén nên dễ gây nguy hiểm cho người dùng nếu không thao tác cẩn thận. Vì vậy trước khi dùng dao cắt gọt, bạn cần vệ sinh tay sạch sẽ, thấm khô nước và dầu mỡ tránh trơn trượt.
Không dùng bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI cắt thái vật cứng như thịt đông lạnh, kim loại
- Dao và kéo là những dụng cụ nên để tránh xa tầm tay trẻ em, đảm bảo khoảng cách an toàn để giảm thiểu các phát sinh không mong muốn.
- Khi không dùng đến bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI, hãy treo dao lên khay chuyên dụng đảm bảo khô thoáng hoặc treo lên giá trên tường.
- Sau mỗi công đoạn cắt thái thịt và rau củ, bạn cần vệ sinh bề mặt dao sạch sẽ, dùng khăn mềm lau khô nước bám trên thành dao, giúp lưỡi dao bền hơn và không xuất hiện vết hoen gỉ.
Sau khi sử dụng cần làm sạch và lau khô dao
- Bất kỳ dao nào dùng lâu dài đều gặp tình trạng lưỡi dao bị cùn đi, không còn sắc bén như ban đầu và OLIVO DAVINCI cũng vậy. Giải pháp lúc này là dùng dụng cụ mài dao lấy lại độ bén cho dao, làm sáng bóng đẹp như ban đầu.
Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.