Cách làm nước ép cần tây - cải kale mix dứa - lê với máy ép chậm Olivo SJ210

Cần tây và cải kale luôn là những loại rau hàng đầu được các chị em phụ nữ lựa chọn, bởi những công dụng thần kỳ mà nó mang lại. Chứa hàm lượng calo cực thấp nên rất tốt để hỗ trợ những người đang có nhu cầu ăn kiêng, giảm cân, giữ dáng. Đồng thời 2 loại thực phẩm này còn hỗ trợ tim mạch, các vấn đề về tiêu hóa. Hôm nay, mình xin phép chia sẻ công thức làm nước ép cần tây, cải kale mix dứa, lê nhé.

1. Các nguyên liệu bao gồm:

  • 5 lá cải kale
  • 2 nhánh cần tây
  • 1/2 quả lê
  • 1/4 quả dứa
  • 1 lát gừng

2. Cách làm:

Cải kale và cần tây rửa sạch với nước để ráo. Không cần cắt nhỏ vì máy ép chậm Olivo SJ210 ép các loại rau củ rất tốt mà không sợ bị kẹt máy. Đồng thời rất dễ dàng vệ sinh máy.

Lê và dứa gọt sạch vỏ, cắt thành miếng vừa.

Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu cho đến khi thu được thành phẩm cuối cùng. Món nước ép có màu xanh do nguyên liệu chủ đạo là rau, việc thêm gừng vào giúp cho nước ép có phần đậm vị hơn.

Sử dụng máy ép chậm Olivo SJ210 sẽ cho ra thành phẩm tinh khiết hơn, độ tinh khiết lên đến 97%, phần bã ép siêu kiệt nước, giúp tiết kiệm nguyên ép. Để biết thêm về giá thành sản phẩm, các chương trình ưu đãi khác. Vui lòng truy cập tại đây: máy ép hoa quả chậm Olivo SJ210.

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"