Công thức làm smoothie bơ - chuối mix granola - hạt chia đơn giản tại nhà

Mùa bơ đến mà cứ làm mãi mấy món sinh tố bơ, sữa đặc đơn giản nhiều khi cũng rất ngán. Vậy tại sao các mẹ không thử mix bơ với các loại nguyên liệu khác để cho ra món sinh tố ngon, bổ dưỡng mà cách làm cực kỳ đơn giản. Chỉ cần với máy xay Olivo X20 mọi món ngon đều hoàn thành trong vòng 1 nốt nhạc. Hôm nay mình xin chia sẻ công thức làm món sinh tố bơ, chuối mix với granola và hạt chia đơn giản tại nhà.

1. Các nguyên liệu bao gồm:

  • 1 quả bơ
  • 1 quả chuối
  • 100ml sữa hạnh nhân
  • Hạt chia, granola

2. Cách làm:

Bơ chia làm hai nửa, một để xay, một để tỉa hoa trang trí cho bắt mắt. Chuối thì đem cấp đông trước, sau đó cắt nhỏ để đem xay.

Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay nấu đa năng Olivo X20 chọn chế độ Sinh tố. Chờ đợi và thưởng thức thôi nào. Khi xong bạn rắc thêm hạt chia granola cho bắt mắt, tăng thêm phần hương vị. Món sinh tố có vị béo của bơ, ngọt của chuối và thơm mùi sữa hạnh nhân.

Sinh tố bơ - chuối mix granola hạt chia

Các mẹ có muốn biết lý do mình sử dụng máy xay Olivo X20 không? Đơn giản vì nó có nhiều tính năng ưu việt so với các dòng máy khác. Nào là tính năng an toàn chỉ sử dụng khi cối xay đặt đúng vị trí, 8 lưỡi dao inox giúp máy nghiền thức ăn nhanh hơn, cho ra thành phẩm mịn hơn. Ngoài ra máy còn có chế độ tự động làm sạch, đơn giản chỉ cần đổ nước và ấn nút.

Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng khác, không chỉ làm sữa hạt mà còn có thể nấu cháo, làm sinh tố, nấu và hầm thức ăn vô cùng tiện lợi. Vui lòng truy cập vào danh mục sản phẩm để biết thêm chi tiết về giá, các ưu đãi khác khi mua.

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"