Làm các loại kem hoa quả giải nhiệt tại nhà cùng OLIVO SJ210

Bạn đã thử làm kem hoa quả bằng máy ép chậm bao giờ chưa? Chiếc máy ép chậm không chỉ cho chung ta những ly nước ép hoa quả thơm ngon, dinh dưỡng, thanh mát mà còn tạo ra những ly kem hoa quả cực kỳ hấp dẫn và mát rượi trong mùa hè này bạn nhé. Hãy cùng khám phá cách làm kem hoa quả với máy ép chậm OLIVO SJ210.

1. Làm kem xoài

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Xoài chín: 2 quả
  • Sữa tươi có đường: 260ml (tương đương 2 hộp)
  • Dừa bào sợi: 100gram

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Xoài gọt vỏ, cắt thành miếng dài và loại bỏ hạt, sau đó ếm cấp đông.
  • Bước 2: Sữa tươi đổ vào khay làm đá viên rồi để lên ngăn đá. Sử dụng sữa tươi sẽ giúp món kem xoài thêm nồng và ngon hơn.
  • Bước 3: Sử dụng máy ép chậm OLIVO SJ210 để làm kem. Thay lưới lọc nước ép bằng lưới lọc làm kem, sau đó cho các nguyên liệu vào là đã có ngay những ly kem xoài thơm ngon, sánh mịn không kém gì mua ngoài hàng, lại không tốn nhiều công sức cũng như thời gian chuẩn bị.

Video cách thực hiện món kem xoài thơm mát lịm bằng OLIVO SJ210

2. Làm kem bơ

Kem bơ là món ăn đặc sản của Đà Lạt, tuy nhiên giờ bạn không cần phải đi vào tận Đà Lạt thì mới được thưởng thức những ly kem bơ béo ngậy và đậm vị, mà có thể thưởng thức kem này ngay tại nhà và bất cứ lúc nào nhờ máy ép chậm OLIVO SJ210.

 Kem bơ vô cùng hấp dẫn làm bằng OLIVO SJ210

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bơ chín: 2 quả
  • Sữa tươi: 159ml
  • Nước cốt dừa: 3 muỗng canh
  • Sữa đặc: 150ml

Cách thực hiện

  • Bước 1: Làm sạch bơ, bỏ vỏ bỏ hạt rồi cắt thành miếng vừa rồi đem cấp đông.
  • Bước 2: Sữa tươi, nước cốt dừa đổ vào khay đá viên rồi cấp đông.
  • Bước 3: Lắp lõi làm kem vào máy, rồi lần lượt bỏ các nguyên liệu đã cấp đông, trong quá trình máy chạy thêm sữa đặc vào, rồi chờ đón thành phẩm và bày ra ly để thưởng thức. 

3. Làm kem chuối

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Chuối chín vừa: 3 quả
  • Nước cốt dừa: 3 muỗng
  • Đậu phộng giã nhỏ: 200gram
  • Sữa tươi: 150ml
  • Dừa nạo: 100gram

 

 Kem chuối, món ăn hết sức quen thuộc khi mùa hè sang

Cách thực hiện

  • Bước 1: Bóc vỏ chuối, cắt dọc quả rồi để vào ngăn đá cấp đông.
  • Bước 2: Hòa sữa tươi với nước cốt dừa, rồi đổ vào khay làm đá sau đó đem cấp đông.
  • Bước 3: Cho các nguyên liệu xen kẽ vào máy ép chậm OLIVO SJ210 và chờ đợi thành phẩm. Sau khi máy thực hiện xong chu trình, lấy kem và trình bày ra ly, thêm đậu phộng, dừa nạo và thưởng thức thôi nào.

4. Làm kem sầu riêng bằng máy ép chậm OLIVO SJ210

Sầu riêng là thức quả vô cùng hấp dẫn và nhiều người thích mê món ăn này. Hãy cùng thử làm ngay món kem sầu riêng vị béo ngậy, mát lạnh, chinh phục mọi tín đồ sầu riêng mỗi khi hè về.

 Kem sầu riêng làm mê đắm người thưởng thức bởi hương vị béo ngậy và mùi thơm nồng nàn

Để làm món kem sầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

  • Cơm sầu riêng: 1 quả
  • Kem tươi: 150ml
  • Đường, muối

Cách thực hiện

  • Bước 1: Lấy cơm sầu ra, thêm kem tươi, đường, muối vào trộn đều rồi để hỗn hợp này trong tủ đá.
  • Bước 2: Thay lưới lọc nước ép bằng lưới lọc kem. Bỏ các nguyên liệu đã cấp đông vào và chờ máy thực hiện chu trình. Ngay sao đó là đã có ngay ly kem sầu nồng thơm, mát lạnh để cùng thưởng thức rồi.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách các loại kem bằng hoa quả vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này. Chúc bạn thành công với những công thức này!

Ngoài ra để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu, tìm hiểu về máy ép chậm OLIVO SJ210 hoặc các sản phẩm gia dụng cao cấp của OLIVO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://olivo.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất.

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"