Mách nhỏ công thức làm Smoothie bơ chuối mix ca cao đơn giản bắt mắt

Sinh tố bơ, chuối theo cách làm thông thường dễ gây nhàm chán đúng không nào. Tại sao bạn không thử mix nhiều các loại nguyên liệu khác nhau để cho ra món sinh tố vừa đơn giản, lại vừa thơm ngon. Hôm nay, xin phép mách nhỏ các nàng công thức làm sinh tố bơ, chuối kết hợp với ca cao, đơn giản, bắt mắt làm ngay tại nhà.

1. Các nguyên liệu bao gồm:

  • 2 quả chuối
  • 1/2 quả bơ
  • 1 muỗng bột cacao
  • 1 muỗng bơ đậu phộng
  • 30ml sữa hạt điều

2. Cách làm:

Chuối bóc vỏ, thái miếng vừa. Bơ lột vỏ, cắt miếng vuông vức. Cho chuối và bơ đem đi cấp đông. Bạn có thể cấp đông với số lượng nhiều, rồi khi có nhu cầu làm sinh tố thì chỉ cần bỏ ra thôi, rất tiện lợi đúng không nào.

Bước tiếp theo bạn cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay. Ấn chọn chế độ Sinh tố. Loại máy xay mình rất thích dùng là máy xay nấu đa năng Olivo X20, ngoài chức năng chức là làm sữa hạt, thì máy còn tích hợp nhiều tính năng khác như: nấu cháo, làm sinh tố, hầm, hấp thức ăn cũng rất tiện.

Món sinh tố này rất tốt cho da, tim mạch

Các nàng nên chiêu đãi gia đình mình thường xuyên món sinh tố này, rất tốt cho việc dưỡng da, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và mắt.

Thành phẩm món sinh tố thơm ngon, bắt mắt

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc nhận tư vấn hay muốn sở hữu các sản phẩm OLIVO, vui lòng truy cập website: http://olivo.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất. 

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"