Sữa đậu xanh - hạt sen công thức đơn giản cho giấc ngủ ngon

Một giấc ngủ đủ, sâu giúp chị em phụ nữ có một tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc, bận bịu đủ thứ công chuyện từ cơ quan, cho tới căn bếp gia đình mình. Không những thế, một giấc ngủ ngon giúp cho làn da của chị em phụ nữ mịn màng, sáng khỏe, không nếp nhăn. Để có được những điều đó, các chị em không nên bỏ qua món sữa đậu xanh - hạt sen đâu nhé. Cùng tham khảo công thức đơn giản dưới đây nào.

1. Các nguyên liệu bao gồm:

  • 20g đậu xanh tách vỏ.
  • 15g hạt sen khô

2. Cách làm bao gồm các bước sau:

Đậu xanh tách vỏ, ngâm trong 12 giờ đồng hồ. Hạt sen khô cần ngâm trong khoảng 8 giờ.

Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay, bấm chọn chế độ sữa thảo mộc. Các chị em nên tham khảo các dòng sản phẩm máy xay nấu đa năng của Olivo - Olivo X20 để tiết kiệm thời gian đun nấu, thành phẩm cho ra chất lượng, thơm ngon.

Ngoài ra, điều khiến mình thích ở chiếc máy này là động cơ hoạt động không gây ra tiếng ồn, chạy êm ái, yên tĩnh. Đồng thời động cơ chạy liên tục không hề bị nóng. Đồng thời tính năng an toàn máy chỉ hoạt động khi cối xay đặt đúng vị trí...Ngoài làm sữa hạt, máy còn hỗ trợ làm sinh tố, hầm, nấu thực ăn vô cùng tiện dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc nhận tư vấn hay muốn sở hữu các sản phẩm OLIVO, vui lòng truy cập website: http://olivo.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất. 

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"