Bắt mắt với món sữa hạt điều yến mạch mix thanh long đỏ

Một món ăn ngoài tiêu chuẩn ngon, chuẩn vị cần thêm yếu tố bắt mắt nữa. Mùa hè này, rảnh rỗi các chị em nội trợ nên vào bếp làm món sữa hạt điều - yến mạch mix thêm với thanh long đỏ nhé. Để tiết kiệm thời gian, không cần chuẩn bị quá nhiều công đoạn các chị em nên tham khảo dòng máy xay nấu đa năng Olivo X20 nhé. Mình đảm bảo chỉ trong chớp mắt là đã có những món ngon, hấp dẫn rồi.

1. Các nguyên liệu bao gồm:

  • 50g hạt điều nhân trắng
  • 10g hạt yến mạch
  • 1/4 quả thanh long cỡ vừa
  • Đường thốt nốt hoặc đường kính trắng
  • 1 ít muối hồng

2. Các bước thực hiện:

Hạt điều trắng ngâm với nước trong khoảng 2 giờ đồng hồ, rồi rửa sạch lại với nước. Yến mạch đem rang thơm. Thanh long đỏ bỏ vỏ, sau đó cắt thành miếng vừa vặn.

Công đoạn cuối cùng cho tất cả các nguyên liệu với 1,2 lít nước vào trong máy Olivo X20, chọn chế độ SỮA KHÔNG NẤU. Với công nghệ 8 lưỡi dao kép máy xay nấu đa năng Olivo X20 giúp cho thực phẩm nghiền nhanh, mịn. Thành phẩm cho ra đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng.

Món sữa hạt điều - yến mạch mix với thanh long phù hợp với hầu hết các lứa tuổi nhất là trẻ nhỏ. Ngoài ra với những ai mê làm đẹp đây cũng là một trong những thức uống đảm bảo kiểm soát cân nặng, giữ dáng, tạo cảm giác no lâu, vậy nên cần uống trước bữa ăn.

Thật đơn giản để làm món sữa hạt bắt mắt, bổ dưỡng này phải không nào. Vậy nên hãy sắm ngay cho căn bếp xinh xắn nhà mình một máy xay nấu đa năng Olivo X20. Ngoài ra trong mùa hè này Olivo có rất nhiều những chương trình, ưu đãi, nhiều các phần quà tặng kèm hấp dẫn khác.

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"