Cách làm nước ép củ đậu - lê - dứa giải nhiệt mùa hè

Mùa hè thường hay ra mồ hôi nhiều, cơ thể bị nóng gây nên tình trạng nổi mẩn, khó chịu. Các chức năng gan hoạt động không hiệu quả gây nên viêm nhiễm, mụn nhọt. Để tránh tình trạng đó, cơ thể bạn cần bổ sung nước, các chất dinh dưỡng thiết yếu trong rau củ để thanh lọc cơ thể hiệu quả. Nước ép củ đậu - lê - dứa không chỉ giúp giải nhiệt trong những ngày hè oi nóng mà còn thanh lọc gan hiệu quả, tăng cường hệ miễn dịch.

1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1/2 quả lê
  • 1/2 quả dứa
  • 1 củ đậu

Các nguyên liệu bao gồm

2. Cách làm như sau:

Lê gọt vỏ sạch, sau đó cắt miếng vừa. Dứa thì gọt vỏ, bỏ mắt cắt miếng vừa với miệng máy ép.

Củ đậu bóc vỏ, cắt miếng vừa. Tiến hành ép xen kẽ các nguyên liệu cho tới khi thu được thành phẩm nước ép cuối cùng. Nước ép có vị chua ngọt đan xen, rất thích hợp để giải nhiệt trong những ngày hè oi nóng, bù nước bù khoáng sau những hoạt động thể dục thể thao, sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thành phẩm thu được có vị ngon, thanh mát

Để tiết kiệm được các nguyên liệu ép khi mua, bạn nên sử dụng các sản phẩm máy ép hoa quả chậm của Olivo như dòng sản phẩm tầm trung OLIVO SJ210, giá thành hợp lý, công năng sử dụng tuyệt vời.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hoặc nhận tư vấn hay muốn sở hữu các sản phẩm OLIVO, vui lòng truy cập website: http://olivo.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) để được hỗ trợ nhanh nhất. 

OLIVO và Chuyến Đi Thanh Xuân Đầy Cảm Xúc Tại Hạ Long

Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình - "Change To Grow"